Hotline: 0932060286 Bản Tin Hải Hưng Tuyển dụng Sitemap
hai hung
Trang chủ Tuyển dụng  Chính Sách Tuyển Dụng

Chính Sách Tuyển Dụng

Hơn 5 năm trên chặng đường xây dựng và phát triển của mình mỗi thành công của Hải Hưng đều ghi nhận dấu ấn công sức và sự cống hiến của những thế hệ Cán bộ, Công nhân viên. Hải Hưng luôn đề cao yếu tố con người, sức mạnh tập thể thông qua chính sách đào tạo và trọng dụng nhân tài. Ban Lãnh đạo công ty đã xây dựng hệ thống chính sách nhân sự linh hoạt, chế độ đãi n.gộ và phúc lợi thỏa đáng, công bằng và hiệu quả.
Nguồn nhân lực của Hải Hưng luôn được coi là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty. Chính vì vậy, chính sách nhân sự tại đây được xây dựng với mục đích biến nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh hàng đầu của Công ty. Bên cạnh việc tuân thủ đầy đủ các quy định của Nhà nước về chế độ, chính sách đối với người lao động như Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm y tế; Chế độ nghỉ phép; Chế độ nghỉ dưỡng sức phục hồi sức khỏe…. thì hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động của Công ty cũng là một trong những vấn đề đuợc quan tâm xây dựng phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính linh hoạt, công bằng, tương xứng mức độ cống hiến và cạnh tranh trong thị trường lao động. Với quan điểm coi trọng nguồn nhân lực, Hải Hưng luôn tạo điều kiện cho người lao động có chuyên môn cao được hưởng lương tương xứng với cống hiến của họ, đồng thời tạo động lực thu hút người tài đáp ứng nguồn nhân lực bền vững của Công ty.

Chính sách tuyển dụng nhân viên
1. Quy định về tuyển dụng:
– Công ty Hải Hưng tiến hành tuyển dụng nhân sự khi có yêu cầu của các Phòng/Ban trong Công ty nhằm đáp ứng nguồn lực cho công tác sản xuất kinh doanh của Công ty.
– Việc tuyển dụng được tiến hành công khai, công bằng thông qua các bước tuyển dụng của bộ phận Nhân sự quy định đối với mỗi vị trí trong Công ty nhằm mục tiêu tuyển dụng được những ứng viên có đủ năng lực chuyên môn, có đạo đức tốt và đáp ứng được các yêu cầu đặt ra cho vị trí công tác đó.
– Sau khi tiến hành các bước phỏng vấn và thi tuyển, Công ty sẽ gửi thư thông báo tuyển dụng chính thức đến người được tuyển chọn cùng với bản mô tả công việc của vị trí đang tuyển dụng. Người được Công ty tuyển chọn sẽ ký vào thư Thông báo & Thoả thuận nếu chấp thuận các điều kiện của Công ty nêu ra trong thư.
2. Thử việc:
Thời gian thử việc là từ 1 đến 2 tháng (tuỳ từng vị trí cụ thể) bắt đầu từ ngày ghi trong thư Thông báo & Thoả thuận. Lương thử việc hưởng 75% mức lương của vị trí đó sau khi thử việc.
3. Hợp đồng lao động:
Công ty sẽ ký HĐLĐ không xác định thời hạn hoặc xác định thời hạn với người lao động tuỳ theo trường hợp cụ thể sau thời gian thử việc. Hợp đồng lao động được ký dựa trên Luật Lao động do Bộ Lao động – Thương binh và xã hội quy định.
4. Tiền lương:
– Quy tắc tính lương của Công ty:
Ltn = ( Lns x K) + Pc – X
Lương cơ bản: chuẩn theo thang bậc lương do nhà nước quy định dựa trên trình độ chuyên môn và thâm niên công tác của người lao động. Đây là mức lương căn cứ để tính BHXH, BHYT và các khoản trích nộp theo quy định của nhà nước cho CBCNV.
Lương năng suất: Dựa trên doanh thu hàng năm của Công ty phân bổ cho quỹ lương.
Ltn: Thu nhập hàng tháng
Hệ số K: mức độ hoàn thành công việc trong tháng .
Pc: Phụ cấp (trách nhiệm, điện thoại, xăng…)
X: Các khoản giảm trừ: Công ty sẽ khấu trừ các khoản trích nộp theo quy định như BHXH và BHYT, BHTN và quỹ công đoàn, thuế TNCN (nếu có)…trước khi trả cho người lao động.
– Thang bảng lương: Công ty có thang bảng lương chuẩn áp dụng cho khối văn phòng công ty.
5. Nghỉ lễ, nghỉ phép:
– CBCNV được nghỉ các ngày Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.
– Phép năm: người lao động được nghỉ 12 ngày phép/năm hưởng nguyên lương cơ bản theo quy định của Luật lao động Việt nam. Phép năm nào phải thanh toán hết trong năm đó. Kế hoạch nghỉ phép dài ngày (> 3 ngày) phải báo trước cho Trưởng phòng và Ban giám đốc công ty trước ít nhất 01 tuần để Công ty thu xếp công việc và bố trí người làm thay. Nếu Lãnh đạo không chấp thuận đơn xin nghỉ phép mà cá nhân vẫn nghỉ thì sẽ bị kỷ luật và bị trừ lương theo quy định.
– Trường hợp nghỉ việc riêng có thể được trừ vào phép năm nhưng phải được sự đồng ý của Trưởng phòng hoặc người quản lý trực tiếp.
– Nghỉ việc riêng sẽ bị trừ lương tính trên lương ngày công của CBCNV.
6. Nghỉ ốm:
– CBCNV nghỉ ốm quá 1 ngày phải xuất trình giấy xác nhận của y tế. Mọi chế độ nghỉ ốm, nghỉ thai sản, nghỉ con ốm sẽ tuân thủ theo quy định của nhà nước.
– Nghỉ ốm không có xác nhận của y tế sẽ không được hưởng chế độ của BHYT và sẽ không được hưởng lương trong những ngày nghỉ đó.
– CBCNV nghỉ con ốm phải xuất trình đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của BHXH và sẽ được hưởng lương theo chế độ quy định trong Luật lao động và Luật BHXH.
7. Các chế độ khác:
– CBCNV được hưởng các chế độ như Luật lao động, Luật BHXH của Nhà nước quy định
– CBCNV được hưởng các chế độ và quyền lợi khác của Công ty áp dụng như:
• Thưởng cuối năm: Công ty sẽ căn cứ vào kết quả kinh doanh của Công ty để trích thưởng cho cán bộ công nhân viên. Mức thưởng này dựa trên bản đánh giá hoạt động của từng cá nhân trong năm.
• Phụ cấp tiền điện thoại: tuỳ theo từng vị trí công tác quy định trong bản quy chế lương của Công ty.
• Phụ cấp đi lại (xăng): tuỳ theo từng vị trí công tác quy định trong bản quy chế lương của Công ty.
• Phụ cấp ăn trưa: phụ cấp ăn trưa tính trên ngày làm việc cụ thể của từng cá nhân. Mức phụ cấp trung bình 1 bữa trưa là 20.000đ/bữa. Những ngày nghỉ lễ, nghỉ phép và nghỉ ốm thì không được tính tiền phụ cấp bữa trưa.
• Sinh hoạt tập thể: Công ty tổ chức các buổi sinh hoạt tập thể nhân dịp các ngày lễ, Tết như (20/10; 8/3 ; Tết Nguyên đán v.v…).
• Tham quan, nghỉ mát tập thể: Hàng năm Công ty sẽ tổ chức ít nhất một chuyến đi tham quan dã ngoại hoặc nghỉ mát tùy theo tình hình tài chính của Công ty.
8. Thuế thu nhập cá nhân:
Cá nhân phải trả tiền thuế thu nhập cá nhân theo luật pháp quy định. Công ty sẽ khấu trừ khoản thuế này để nộp cho cơ quan thuế trước khi trả lương cho CBCNV.
9. Thôi việc:
CBCNV muốn nghỉ việc ở Công ty thì phải có đơn xin thôi việc gửi cho Giám đốc 30 đến 45 ngày trước khi nghỉ việc. Trường hợp người lao động tự ý nghỉ việc mà không báo trước cho Công ty thì Công ty sẽ khấu trừ lương của tháng làm việc trước đó cũng như các khoản thưởng của cá nhân đó để bù vào những thất thoát trong kinh doanh do việc nghỉ bất thường của cá nhân này gây nên.
10. Kỷ luật, sa thải:
CBCNV vi phạm nội quy gây ảnh hưởng đến uy tín và hoạt động kinh doanh của Công ty thì Công ty buộc phải thi hành kỷ luật cho thôi việc với cá nhân đó và Công ty sẽ buộc cá nhân đó phải nghỉ việc ngay khi nhận được thông báo đình chỉ công tác của Giám đốc Công ty.
11. Kết thúc hợp đồng với Công ty Hải Hưng
Hợp đồng lao động giữa CBCNV và Công ty Hải Hưng có thể kết thúc vì nhiều lý do: thôi việc, hết hạn hợp đồng, hoàn thành thi công công trình, nghỉ hưu…sẽ được thi hành theo luật lao động của nhà nước.
Trân Trọng !

Đối tác

Sony
Hãng EV
Hãng Hitachi
Hãng Bosch
Âm Thanh AKG
Âm thanh Jamo
logo klipsch
Logo DBX
Âm thanh Haiaudio
LQE
Âm thanh Alto
Âm thanh BMB
Âm thanh Unison Research
Am thanh Marantz
Âm thanh Master Audio
Âm thanh Martin Logan
Âm thanh Accuphase
Âm thanh cambridge
Âm thanh Music wave
Âm thanh Musiccore
Âm thanh Jarguar
Âm thanh Guiness
Âm thanh Behringer
Âm Thanh B&W
Âm thanh Byerdynamic
Âm thanh Televic
Âm thanh BSS Audio
Âm Thanh Shure
Âm Thanh DynAcord
Âm Thanh Yamaha
Âm Thanh Tannoy
Âm Thanh Denon
Âm Thanh Boston
Âm thanh Lexicon
Âm Thanh Toa
Âm thanh Soundcraft
Âm thanh Crown