Hotline: 0932060286 Bản Tin Hải Hưng Tuyển dụng Sitemap
hai hung
Trang chủ Giới thiệu  Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Công Nghệ Hải Hưng là một trong những công ty phát triển theo định hướng thương mại và điện tử , CNTT. Tuy mới thành lập từ năm 2011, nhưng công ty đã đi tiên phong trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, an ninh,hình ảnh và tin học chuyên dụng, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và Quốc tế.
      
      Với 4 năm hoạt động, công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Bắc đến Nam. Luôn lấy yếu tố Chữ Tín Tạo Thành Công làm nền tảng, lãnh đạo Công ty hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

Hải Hưng cũng mang lại cho các thành viên công ty một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn. Tất cả cán bộ, nhân viên hiện đang cộng tác và làm việc tại công ty đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết.
      
Hải Hưng đặt con người lên hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh. Vì vậy, phần lớn các thành viên trong công ty đã làm việc trong Công ty từ những buổi đầu thành lập. Công ty cũng áp dụng nhiều chế độ thu hút và gìn giữ người tài, đầu tư và phát triển đội ngũ nhân viên, đánh giá cao năng lực và đóng góp của mỗi thành viên cho công ty và có những phần thưởng xứng đáng cho họ.
      
Tạo dựng, cải thiện môi trường làm việc, tạo mối quan hệ hài hòa giữa công ty và các thành viên cũng như quan hệ giữa các thành viên trong công ty với nhau, gắn kết các thành viên trong công ty, tạo cơ hội để mọi người ngày càng hiểu và chia sẻ với nhau hơn.
          Nhã nhặn, niềm nở, lịch sự khi giao tiếp với khách hàng, tối đa lợi ích khách hàng
      
     Hải Hưng xây dựng một đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, đúng hẹn với khách hàng và đối tác. Luôn học hỏi và sáng tạo không ngừng, sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng, đối tác để kịp thời điều chỉnh hợp lý những thông tin đó.

II. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Công Nghệ Hải Hưng  hoạt động trong các lĩnh vực

 • Tin học

 • Điện tử

 • Viễn thông

 • Âm thanh

 • Hình ảnh

 • Ánh Sáng

Đặc biệt trong Công ty chú trọng các họat động kinh  doanh cung cấp như:

 • Hệ thống âm thanh hội nghị, hội trường, âm thanh công cộng

 • Hệ thống âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp

 • Hệ thống trình chiếu

 • Các Hệ thống điện tử ,tin học tòa nhà (thông báo công cộng, camera quan sát, kiểm soát ra vào, ...)

 • Hệ thống thiết bị công nghệ thông tin

 • Cung cấp ,lắp đặt thiết bị phòng phim HD,3D...

 • Thiết kế giải pháp tổng thể ( thiết kế hệ thống, xây dựng mạng LAN, WAN,..)

 • Cung cấp các thiết bị tin học

Qua thời gian hoạt động, công ty chúng tôi đã tạo được uy tín và sự tin cậy của khách hàng giúp công ty ngày càng lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động.
 

III. NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM

Qua quá trình hoạt động trong lĩnh vực định tin học, âm thanh và trình chiếu chuyên nghiệp ,  Hải Hưng đã được rất nhiều các cơ quan đơn vị tín nhiệm, điều đó thể hiện qua các dự án mà công ty đã tham gia, trúng thầu và thực hiện.
Ngoài các dự án, giải pháp công ty còn có nhiều hợp đồng cung cấp thiết bị. Công ty đã có quan hệ với hàng nghìn khách hàng và luôn để lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, lòng nhiệt tình, tính cách chu đáo với các dịch vụ bảo hành bảo trì sau bán hàng.

IV. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong việc phân phối cung cấp các sản phảm dịch vụ về Điện tử - Tin học - Viễn thông, công ty Hải Hưng cam kết:

Với phương châm:

 • Chữ Tín Tạo Thành Công

 • Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của công ty.

 • Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các thiết bị âm thanh , hình ảnh,thiết bị tin học.

 • Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.

 • Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.

Bằng năng lực và uy tín của mình, Công ty Hải Hưng là Đại lý bán hàng cho nhiều hãng điện tử, âm thanh,tin học,trình chiếu có uy tín trên thế giới, là Đại lý phân phối sản phẩm :
Âm thanh hãng Bosch,Yamaha, Harman, DENON, Klipsch, HaiAudio, RCF, Jamo, Shure, TOA, ...
Đại lý phân phối sản phẩm thiết bị An Ninh các thương hiệu nổi tiếng như Bosch,Panasonic, AVTECH,AXIS...
Đại lý cung cấp các thiết bị Hình ảnh như SONY , Panasonic, Viewsonic, Optoma
, BENQ, Barco ...
..

Đối tác

Sony
Hãng EV
Hãng Hitachi
Hãng Bosch
Âm Thanh AKG
Âm thanh Jamo
logo klipsch
Logo DBX
Âm thanh Haiaudio
LQE
Âm thanh Alto
Âm thanh BMB
Âm thanh Unison Research
Am thanh Marantz
Âm thanh Master Audio
Âm thanh Martin Logan
Âm thanh Accuphase
Âm thanh cambridge
Âm thanh Music wave
Âm thanh Musiccore
Âm thanh Jarguar
Âm thanh Guiness
Âm thanh Behringer
Âm Thanh B&W
Âm thanh Byerdynamic
Âm thanh Televic
Âm thanh BSS Audio
Âm Thanh Shure
Âm Thanh DynAcord
Âm Thanh Yamaha
Âm Thanh Tannoy
Âm Thanh Denon
Âm Thanh Boston
Âm thanh Lexicon
Âm Thanh Toa
Âm thanh Soundcraft
Âm thanh Crown