Hotline: 0932060286 Bản Tin Hải Hưng Tuyển dụng Sitemap
hai hung
Trang chủ Giới thiệu  Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Một nét văn hóa riêng do chính tập thể nhân viên Hải Hưng tạo ra trong quá trình làm việc, đó là tinh thần team-work cùng chia sẻ và hợp tác. Mỗi cá nhân là một mắt xích không thể tách rời tạo nên một tập thể đoàn kết vững mạnh giúp công ty đạt được mọi mục tiêu đã đề ra. Tại Hải Hưng, mọi thành viên cùng nhau học tập trau dồi kiến thức về sản phẩm, củng cố kỹ năng phục vụ khách hàng, cùng làm việc và chia sẻ thành quả do mình tạo ra.


Hải Hưng xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, nhưng kỷ luật, nơi mọi cá nhân có thể phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển các kỹ năng làm việc một cách chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Chúng tôi thực hiện nghiêm túc các quy định của Luật Lao động Việt nam, đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi của người lao động. Hơn thế nữa, các chính sách đãi ngộ thích đáng của công ty luôn khuyến khích nhân viên làm việc cho hôm nay, và cho chính bản thân họ trong tương lai.

Một thành công trong nét văn hoá của công ty Hải Hưng, ở chúng tôi không có khoảng cách quyền lực, các cán bộ của Hải Hưng được uỷ quyền mạnh mẽ trong mọi nhiệm vụ của mình và có sự hỗ trợ thường xuyên của tập thể ban Giám đốc công ty. Văn hoá “Open Communication” cho phép cán bộ Hải Hưng được nói, được thể hiện hoàn toàn tài năng của mình trong một môi trường làm việc cởi mở và thân thiện. Tất cả mọi hành động của mỗi cán bộ Hải Hưng đều nhắm tới mục tiêu chung, đó là mang đến những giá trị gia tăng cao nhất cho mỗi thành viên của Hải Hưng, sự phát triển thịnh vượng của Hải Hưng và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.


Tập Thể đoàn kết


Hải Hưng – Đoàn kết, Tận tụy, Kỷ luật. Con người Hải Hưng luôn được coi trọng và chăm sóc đầy đủ nhất về vật chất cũng như tinh thần. Chúng tôi yêu Hải Hưng nơi chúng tôi sống và làm việc.

Đối tác

Sony
Hãng EV
Hãng Hitachi
Hãng Bosch
Âm Thanh AKG
Âm thanh Jamo
logo klipsch
Logo DBX
Âm thanh Haiaudio
LQE
Âm thanh Alto
Âm thanh BMB
Âm thanh Unison Research
Am thanh Marantz
Âm thanh Master Audio
Âm thanh Martin Logan
Âm thanh Accuphase
Âm thanh cambridge
Âm thanh Music wave
Âm thanh Musiccore
Âm thanh Jarguar
Âm thanh Guiness
Âm thanh Behringer
Âm Thanh B&W
Âm thanh Byerdynamic
Âm thanh Televic
Âm thanh BSS Audio
Âm Thanh Shure
Âm Thanh DynAcord
Âm Thanh Yamaha
Âm Thanh Tannoy
Âm Thanh Denon
Âm Thanh Boston
Âm thanh Lexicon
Âm Thanh Toa
Âm thanh Soundcraft
Âm thanh Crown