Hotline: 0932060286 Bản Tin Hải Hưng Tuyển dụng Sitemap
Trang chủ Tin tức

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT XE RA VÀO THÔNG MINH BẰNG THẺ TỪ

Hệ thống giữ xe kiểm soát xe ra vào bằng thẻ từ thông minh Daihan-Parking là giải pháp giử xe hiện đại ứng dụng công nghệ thẻ chip thông minh proximity 13,56mhz & 125khz kết hợp camera quan sát và phần mềm chụp và nhận dạng bảng số xe xử lý thông minh để quản lý và kiểm soát tất cả xe ra vào hầm cao ốc, siêu thị, nhà sách, trường học, văn phòng cho thuê ,… một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn.

HẢI HƯNG - LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CHO BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH 

 

HẢI HƯNG - LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CHO BÃI ĐÔ XE THÔNG MINH

Hệ thống bãi giữ xe tự động hay còn gọi là bãi xe thông minh được Công ty Hải Hưng triển khai xây dựng và phát triển nhằm giúp các chủ doanh nghiệp giải quyết những hạn chế của hình thức bãi giữ xe bằng thẻ giấy: dễ mất xe, tốn kém chi phí cho một quy trình làm việc nhiều nhân sự và luôn xảy ra ùn tắc tại cổng ra – vào của bãi xe…

Thẻ thông minh ( Smart card) hay còn gọi là thẻ chip thay cho thẻ giấy thông thường. Thẻ thông minh giúp chúng ta khắc phục các hạn chể của thẻ giấy thông thường như dễ rách, ướt, thất lạc, không bảo mật và rủi ro cao nhất của thẻ giấy đó chính là mất giấy giữ xe thì khả năng mất xe là hoàn toàn có thể xảy ra vì bảng số xe được thể hiện rõ ràng trên giấy giữ xe . Một trường hợp khác đôi khi xảy ra là việc đánh tráo xe được thực hiện một cách dễ dàng và gần như không thể kiểm soát được bằng thẻ giấy ( vì thẻ giấy chỉ chứng minh là bạn đi xe với biển số đã ghi nhận trên giấy ).

Với Thẻ có chip thông minh bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng và không còn phải lo lắng về vấn đề rách, ướt, bảo mật, vì thẻ được cấu tạo bằng nhựa cao cấp, nội dung về bảng số xe và hình ảnh người gởi xe sẽ được mã hóa ghi nhận lại bằng phần mềm quản lý xe thông minh . Cho dù kẻ gian cầm được thẻ này trong tay đi chăng nữa cũng sẽ không thể nào biết được rằng chủ nhân xe đang gởi là biển số nào và loại trừ được tất cả các tiểu xảo đánh tráo xe vì bảng số xe, hình ảnh xe và người gởi lúc vào đã được hệ thống camera ghi nhận đầy đủ.
HẢI HƯNG - LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CHO BÃI ĐÔ XE THÔNG MINH
 Việc quản lý bãi giử xe được vận hành bằng phần mềm quản lý nhận dạng xe thông minh và hiện đại giải quyết nhanh lưu lượng xe ra vào trong giờ cao điểm, chi phí giữ xe được tính toán chính xác , số lượng xe được báo cáo đầy đủ cho người quản lý.
 Sử dụng hệ thống giử xe thông minh Quý khách sẽ luôn hài lòng với không gian bãi giữ xe hiện đại, an ninh, và lịch sự .

Các tin khác

Đối tác

Sony
Hãng EV
Hãng Hitachi
Hãng Bosch
Âm Thanh AKG
Âm thanh Jamo
logo klipsch
Logo DBX
Âm thanh Haiaudio
LQE
Âm thanh Alto
Âm thanh BMB
Âm thanh Unison Research
Am thanh Marantz
Âm thanh Master Audio
Âm thanh Martin Logan
Âm thanh Accuphase
Âm thanh cambridge
Âm thanh Music wave
Âm thanh Musiccore
Âm thanh Jarguar
Âm thanh Guiness
Âm thanh Behringer
Âm Thanh B&W
Âm thanh Byerdynamic
Âm thanh Televic
Âm thanh BSS Audio
Âm Thanh Shure
Âm Thanh DynAcord
Âm Thanh Yamaha
Âm Thanh Tannoy
Âm Thanh Denon
Âm Thanh Boston
Âm thanh Lexicon
Âm Thanh Toa
Âm thanh Soundcraft
Âm thanh Crown